Giỏ hàng

Nhà Xe Tuấn Hưng miễn hoàn toàn cước phí vận chuyển hàng hóa phục vụ cho công tác từ thiện của BLL Đồng hương BL- CM tại Tp HCM.


 Công ty TNHH TM VT Tuấn Hưng được thành lập từ năm 2000 kinh doanh đa ngành nghề, lĩnh vực chủ yếu là kinh doanh vận tải hành khách và khách sạn.


Ông Tiết Thoại Đức, người sáng lập và là Tổng giám đốc cho biết:

“Khi mới thành lập với muôn vàn khó khăn; cơ sở vật chất ban đầu gồm 6 xe khách loại 16 ghế với bộ máy tổ chức chỉ vỏn vẹn 10 người, lượng phương tiện ít ỏi, chỉ hoạt động vận chuyển khách theo hợp đồng và khai thác trên tuyến Cà Mau – Bạc Liêu. Trước tình hình cạnh tranh gay gắt với các doanh nghiệp vận tải lớn, có truyền thống và chiếm giữ thị phần lớn trong thị trường vận tải khách của Cà Mau, thời điểm mà ngành giao thông vận tải đẩy mạnh công tác xã hội hóa, chỉ tính riêng các tuyến Cà Mau đi Tp HCM năm 2000 tổng số có hơn 20chuyến/ngày, đến nay đã có gần 300 chuyến/ngày hoạt động gần như khép kín trong ngày. Bằng đường lối và chiến lược đúng đắn; sự nỗ lực bền bỉ, năng động của bộ máy lãnh đạo; sự đoàn kết nhất trí trên dưới một lòng và tinh thần trách nhiệm cao Công ty TNHH TM VT Tuấn Hưng đã từng bước trưởng thành và phát triển nhanh cả về số lượng phương tiện, chất lượng bộ máy tổ chức quản lý, điều hành cũng như phương thức vận tải khách ngày càng đa dạng”.

 Hiện công ty 1 xưởng bảo dưỡng - sửa chữa phương tiện đa chức năng , các phương tiện đưa vào hoạt động đều được đảm bảo an toàn. Đến nay công ty có hơn 80 đầu phương tiện vận tải các loại, đều được lắp đặt các thiết bị định vị toàn cầu nhằm tăng cường công tác quản lý phương tiện, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, với số vốn đầu tư riêng về phương tiện hàng trăm tỷ đồng; các xe được nhập của các hãng xe danh tiếng có chất lượng cao như:, Hyundai,  Limousine,v.v... Công ty  Tuấn Hưng xác định một trong lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp là sự kết hợp chặt chẽ giữa các loại hình dịch vụ vận tải khách trên các tuyến cố định, dịch vụ sửa chữa…

Nhà xe Tuấn Hưng đã đầu tư 4 Xe giường nằm cao cấp limousine hay còn gọi là xe cabin hay xe giường nằm cabin riêng, xe giường nằm VIP đã và đang đánh những dấu mốc thành công trong ngành vận tải hành khách Việt Nam. Trước đây, limousine được nhắc đến để chỉ một dòng xe hạng sang, thân dài có vách ngăn riêng biệt giữa tài xế và người ngồi phía sau với đầy đủ mọi tiện ích sang chảnh mà chỉ có giới thượng lưu mới có thể sở hữu và sử dụng.

Cho đến khi các nhà sản xuất xe limousine Việt Nam cho ra mắt các dòng xe Limousine được cải tiến từ những chiếc xe du lịch 47 chỗ thành những chiếc xe 20 chỗ sang trọng. Giờ đây tất cả mọi hành khách đều có thể trải nghiệm dịch vụ xe limousine của nhà xe Tuấn Hưng với mức giá bình dân....

Do nhu cầu của thị trường cũng như đáp ứng tốt về điều kiện cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp, năm 2018 Công ty Tuấn Hưng đã chính thức đầu tư và xây dựng Văn phòng Công ty - Bến xe khách trên diện tích khu đất 1.800m2 nơi đặt trụ sở chính, dự án với quy mô 3 tầng, chức năng chính của dự án với quy mô 3 tầng, chức năng chính của Dự án là Bến xe khách, văn phòng công ty và các dịch vụ nhà kho, phòng chờ 20 ghế VIP và khu ăn uống  ; Ngoài ra, Công ty Tuấn Hưng có Khách sạn 50 phòng tại Cà Mau với mức giá 250 000 cho phòng đơn và 350 000 đồng/phòng đôi/ngày.

Từ nay đến cuối năm , nhà Xe Tuấn Hưng miễn hoàn toàn cước phí vận chuyển hàng hóa phục vụ cho công tác từ thiện của BLL Đồng hương BL- CM tại Tp HCM.

Cùng với sự phát triển của các loại hình dịch vụ kinh doanh, cơ sở vật chất và con người, chất lượng phục vụ và thương hiệu của Cty TNHH TM VT Tuấn Hưng ngày càng được khẳng định.

Tấn Tài

Facebook Youtube Top