Giỏ hàng

1.500 suất quà đồng hương tặng hộ nghèo, gia đình chính sách tại Cà Mau

Trong hai ngày 26 và 27/10, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP Hồ Chí Minh, cùng đoàn Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh - Tu viện Khánh An, Quận 12 và các mạnh thường quân, nhà tài trợ tổ chức trao tặng 1.500 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách của hai huyện Trần Văn Thời và U Minh.

Đoàn đã trao tặng hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn huyện Trần Văn Thời 750 suất quà và bà con huyện U Minh 750 suất quà.

 

Đoàn trao quà cho bà con hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách tại xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời.

Mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm như đường, bột ngọt, nước tương, dầu ăn… và 100.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá 450 triệu đồng, do các mạnh thường quân, doanh nghiệp, Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP Hồ Chí Minh đóng góp.

 

Đại diện đoàn Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh - Tu viện Khánh An, Quận 12 trao quà cho các hộ nghèo xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời.

Thượng tọa Thích Trí Chơn, Trưởng đoàn Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh, cho biết: “Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau nói riêng và tấm lòng của những người con ở hai quê hương đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP Hồ Chí Minh nói chung. Chúng tôi luôn muốn chung tay cùng địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ các em học sinh khó khăn đến trường, bà con nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống”./.

Theo CMO

Facebook Youtube Top