Giỏ hàng

Bạc Liêu: Ghi nhận thêm 7 trường hợp dương tính với vi rút SARS-CoV-2

Bản tin sáng ngày 6/9 của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh cho biết, trong 12 giờ qua đã ghi nhận thêm 7 trường hợp có kết quả dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Các trường hợp này đều được ghi nhận trên địa bàn TP. Bạc Liêu, là các trường hợp F1 và người về từ vùng dịch đã được cách ly tập trung.

Khu cách ly tập trung tại Khu nhà ở Sinh viên (Phường 1, Thành phố Bạc Liêu).

Cụ thể, 1 trường hợp là F1 của ca bệnh đã công bố trước đó, được cách ly tập trung tại thành phố Bạc Liêu từ ngày 30/8/2021. Bệnh nhân bị trào ngược dạ dày, được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic điều trị. Tại đây, được làm xét nghiệm RT-PCR định kỳ, cho kết quả dương tính với vi rút SARS-CoV-2 ngày 5/9/2021. 5 trường hợp khác là F1 của các ca bệnh trước đó, đang cách ly tập trung tại Khu cách ly tập trung Khu nhà ở Sinh viên (Phường 1, TP. Bạc Liêu).

Trường hợp còn lại về từ vùng dịch, cũng đang cách ly tập trung tại TP. Bạc Liêu từ ngày 23/8/2021. Kết quả RT-PCR trước đây 2 lần âm tính, ngày 4/9/2021 trường hợp này có kết quả dương tính với vi rút SARS-CoV-2.

Hiện 7 bệnh nhân trên đã được chuyển điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình. Bước đầu ghi nhận 23 trường hợp F1 có liên quan đến các trường hợp trên.

Theo BLO

Facebook Youtube Top