Giỏ hàng

Bạc Liêu: Họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam

Ngày 08/7, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch (VHTTTT&DL) phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh Bạc Liêu tổ chức Họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2022). Đến dự buổi Họp mặt có đồng chí Lê Tấn Cận, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

 

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi Họp mặt, ông Trịnh Công Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bạc Liêu ôn lại truyền thống kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam. Tính từ ngày tái lập tỉnh 01/01/1997 đến nay, ngành Du lịch Bạc Liêu có 25 năm hình thành và phát triển. Từ một ngành kinh tế nhỏ bé, cho tới nay Du lịch Bạc Liêu đã từng bước phấn đấu trở thành ngành kinh tế quan trọng, là 01 trong 05 trụ cột phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong những năm qua, Bạc Liêu đã được Hiệp hội du lịch Đồng bằng sông Cửu Long công nhận có 9 điểm du lịch là điểm du lịch tiêu biểu vùng Đồng bằng sông Cửu Long đưa vào kết nối tour, tuyến trong khu vực và cả nước. 

Phát biểu tại buổi Họp mặt, đồng chí Lê Tấn Cận, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp đã thấu hiểu, chia sẻ và “Đồng hành” cùng chính quyền, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.  Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền, thể hiện hơn nữa trách nhiệm, vai trò của mình, đóng góp cho sự phát triển chung của quê hương Bạc Liêu. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khẳng định, Tỉnh Bạc Liêu sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp theo phương châm “Lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ” và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp, nhà đầu tư tiếp cận chính sách hỗ trợ, ưu đãi của Chính phủ và của tỉnh.

Theo cổng TTĐT BL

Facebook Youtube Top