Giỏ hàng

Bạc Liêu: Trao quà cho Người cao tuổi cô đơn

Ngày 23/8, tại Hội Người cao tuổi (NCT) thành phố Bạc Liêu, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ trao quà đợt II năm 2022 cho NCT cô đơn.

 

Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Bạc Liêu và các mạnh thường quân trao quà cho NCT cô đơn

Tại buổi Lễ, Ban đại diện Hội NCT tỉnh Bạc Liêu đã trao hơn 50 phần quà gồm gạo, sữa, mì và nhu yếu phẩm cho NCT cô đơn, không còn người thân nuôi dưỡng, chăm sóc và hộ NCT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Bạc Liêu và huyện Vĩnh Lợi. Đây là những phần quà do Đại đức Thích Thiện Ngộ, Trụ trì chùa Vĩnh An Cổ Tự  (xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình) và các mạnh thường quân, Phật tử của chùa Vĩnh An Cổ Tự tài trợ. 

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Lê Hồng Thu, Phó Trưởng Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Bạc Liêu cho biết, những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc đối với các cụ, góp phần tạo điều kiện để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Được biết trong ngày, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh và các mạnh thường quân đã trao hơn 380 phần quà cho NCT cô đơn, không còn người thân nuôi dưỡng, chăm sóc và hộ NCT có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Theo cổng TTĐT BL

Facebook Youtube Top