Giỏ hàng

HDBank tặng thêm 10 căn nhà tình thương cho tỉnh Cà Mau

Ngày 16/9 đại diện HDBank trao kinh phí xây dựng 10 căn nhà (trị giá 500 triệu đồng) cho tỉnh Cà Mau.

Sự kiện tiếp nối chuỗi hoạt động trao hơn 600 căn nhà tình thương, tình nghĩa trên cả nước mà ngân hàng này tích cực thực hiện những năm qua. Đại diện HDBank cho biết, 10 căn nhà tình thương do HDBank trao tặng dịp này sẽ giúp các hộ gia đình khó khăn ở tỉnh Cà Mau có nơi ở kiên cố, góp phần ổn định cuộc sống, tạo điều kiện để sản xuất, phát triển kinh tế. Đây là địa phương nằm xa các trung tâm, đô thị, đang có hàng chục ngàn hộ nghèo, cận nghèo cần sự giúp đỡ về nhà ở.

Trước đó, ngày 4/6, HDBank đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng tổ ấm cho 10 hộ gia đình nghèo ở: Bạc Liêu, Hậu Giang, Cà Mau.

Nhiều năm qua, HDBank tích cực thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện “Chắp cánh yêu thương” với nhiều chương trình ý nghĩa trên cả nước.

Từ khi dịch bùng phát năm 2020, HDBank nhanh chóng triển khai các hoạt động an sinh xã hội với kinh phí hàng trăm tỷ đồng, góp phần phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Song song, HDBank thường xuyên triển khai các chương trình thiện nguyện khác trên cả nước như: tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người cận nghèo; hỗ trợ kinh phí phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng cho người mù nghèo; trao tặng máy lọc nước cho các tỉnh bị hạn xâm nhập mặn; xây tặng nhà tình thương, tình nghĩa; trao hàng trăm suất học bổng…

Đầu năm 2022, HDBank đã nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trước đó, tháng 11/2021, HDBank đã đón nhận bằng khen từ UBND TP.HCM vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trải qua 32 năm hình thành và phát triển, HDBank hiện nay là ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu với văn hóa doanh nghiệp tiêu biểu. Một trong những giá trị văn hóa doanh nghiệp cốt lõi của HDBank là giá trị nhân văn - tiền đề tạo nên các hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa.

Kiên định với mục tiêu phát triển “Happy Digital Bank” - một ngân hàng xanh, ngân hàng số phát triển bền vững vì hạnh phúc của mọi người dân, HDBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội với nhiều chương trình thiết thực, được triển khai trên quy mô lớn, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội.

Nguồn VietnamNet

Facebook Youtube Top