Giỏ hàng

Hỗ trợ 10 tấn gạo cho người dân trong khu cách ly trên địa bàn huyện Đông Hải và Phước Long

Nhằm tiếp sức cùng các cấp ủy, chính quyền chăm lo cho người lao động trở về địa phương từ vùng dịch, ngày 11 -12/10, thông qua liên kết của Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Công ty Bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI LIFE - Văn phòng Tổng đại lý Bạc Liêu 1, cùng Công ty thủy sản Kim Trinh hỗ trợ 10 tấn gạo cho người dân trong khu cách ly trên địa bàn huyện Đông Hải và Phước Long (Bạc Liêu).

Trong đợt hỗ trợ lần này, Công ty Bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI – LIFE - Văn phòng Tổng đại lý Bạc Liêu 1, cùng Công ty thủy sản Kim Trinh hỗ trợ 10 tấn gạo với tổng kinh phí là 150 triệu đồng cho bà con Bạc Liêu từ các tỉnh, thành về quê đang ở trong các khu cách ly trên địa bàn huyện Đông Hải và huyện Phước Long.

Hỗ trợ 10 tấn gạo cho người dân trong khu cách ly trên địa bàn huyện Đông Hải và Phước LongHỗ trợ 10 tấn gạo cho người dân trong khu cách ly trên địa bàn huyện Đông Hải và Phước LongCông ty BHNT DAI-ICHI - Văn phòng Tổng đại lý Bạc Liêu 1, cùng Công ty thủy sản Kim Trinh hỗ trợ 05 tấn gạo cho bà con Bạc Liêu từ các tỉnh, thành về quê đang ở trong các khu cách ly trên địa bàn huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu).

Tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo địa phương cảm ơn các nhà hảo tâm, cá nhân đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, tích cực đóng góp, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các Công ty, doanh nghiệp và các mạnh thường quân trong công tác an sinh xã hội…

Hỗ trợ 10 tấn gạo cho người dân trong khu cách ly trên địa bàn huyện Đông Hải và Phước Long

Công ty BHNT DAI-ICHI - Văn phòng Tổng đại lý Bạc Liêu 1, cùng Công ty thủy sản Kim Trinh hỗ trợ 05 tấn gạo cho bà con Bạc Liêu từ các tỉnh, thành về quê đang ở trong các khu cách ly trên địa bàn huyện Phước Long (tỉnh Bạc Liêu).

Bà Huỳnh Thị Cẩm Vân - GĐ đại diện Công ty BHNT DAI-ICHI - Văn phòng Tổng đại lý Bạc Liêu 1, cho biết: Số gạo này để hỗ trợ, giúp đỡ bà con Bạc Liêu từ các tỉnh, thành về quê đang ở trong các khu cách ly. Đồng thời, cảm ơn đối với sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương đã chăm lo cho người dân trong lúc khó khăn và mong muốn hoạt động này sẽ tiếp tục được phát huy trong thời gian tới.

Qua đây, nhằm thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, với tinh thần chống dịch như chống giặc, quyết tâm phòng, chống và đẩy lùi dịch COVID-19, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân trên địa bàn huyện Đông Hải  và Phước Long nói riêng, tỉnh Bạc Liêu nói chung./

Trọng Nghĩa- Tấn Tài

Facebook Youtube Top