Giỏ hàng

Người dân từ nay có thể khám bệnh ngoài giờ hành chính tại bệnh viện Lê Văn Thịnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp theo phương pháp Đông - Tây y kết hợp; nhu cầu tư vấn, điều trị các bệnh về thính lực; nhu cầu chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo và chuyên nghiệp cho đối tượng người cao tuổi hoặc người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại nhà; dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, các khoa trong bệnh viện đã phối hợp chuyên môn với nhau để thành lập nên các đơn vị chuyên trách như: Cơ xương khớp, đơn vị Thính học, dịch vụ Khám và điều trị tại nhà.
 
Bệnh viện Lê Văn Thịnh được thành lập vào năm 2007 với quy mô ban đầu chỉ 60 giường, thực hiện nghĩa vụ khám, chữa bệnh cho Nhân dân trên địa bàn Quận 2 trước đây. Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo cấp trên, sau 15 năm hình thành và phát triển, đến nay bệnh viện đã có sự phát triển toàn diện về quy mô, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực và chất lượng khám chữa bệnh. Việc thành lập các đơn vị chuyên trách nhằm đáp ứng yêu cầu phục vụ Nhân dân tốt hơn của bệnh viện.

 

Theo BS CKII Trần Văn Khanh, giám đốc bệnh viện Lê Văn Thịnh( Tp Thủ Đức, TPHCM) nhằm giúp cho cán bộ  viên chức và NLĐ không phải nghỉ việc để đi khám chữa bệnh, giúp cho HS, SV không nghỉ học để khám bệnh. Bv thực hiện đầy đủ các chuyên khoa để phục vụ người dân. 
Việc khám bệnh ngoài giờ hành chính được thực hiện từ ngày 16/12/2022.
PV
Facebook Youtube Top