Giỏ hàng

Ông Phan Văn Đàn - Phó Giám đốc Sở Tài chính giữ chức Hiệu trưởng Trường ĐHBL

Sáng 1/6, Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều đã đến dự hội nghị triển khai Quyết định về công tác cán bộ tại Trường đại học Bạc Liêu (ĐHBL).

Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Công Hầu - Giám đốc Sở Nội vụ đã thông qua các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh điều động, bổ nhiệm ông Phan Văn Đàn - Phó Giám đốc Sở Tài chính giữ chức Hiệu trưởng Trường ĐHBL và Quyết định bổ nhiệm ông Tiền Hải Lý - Trưởng phòng Quản lý Khoa học - Hợp tác quốc tế, Trường ĐHBL giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBL. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều trao Quyết định cho ông Phan Văn Đàn và Tiền Hải Lý.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều nhấn mạnh, Trường ĐHBL là nơi đào tạo nguồn nhân lực không riêng gì của tỉnh mà cho vùng Bán đảo Cà Mau, chất lượng đào tạo đã đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tuy nhiên, trường muốn sánh vai với các trường đại học khác thì phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Trước tiên cần củng cố lại lãnh đạo của trường. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tân Hiệu trưởng Trường ĐHBL tiếp tục phát huy những năng lực, sở trường công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý, Trường ĐHBL phải đổi mới trong công tác và giảng dạy, vì không nghiên cứu, đổi mới sẽ tụt hậu trong thời đại bùng nổ thông tin. Đào tạo sinh viên sau khi ra trường phải có kiến thức, hoài bão và khát vọng cống hiến.

Tập thể nhà trường cần ủng hộ đồng chí Phan Văn Đàn thực hiện tốt nhiệm vụ, đoàn kết vì mục tiêu xây dựng Trường ĐHBL có thương hiệu, đào tạo chất lượng.

Theo BLO

Facebook Youtube Top