Giỏ hàng

Ra mắt Cửa hàng Thanh niên Cà Mau

Sáng 17/6, tại Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra mắt Cửa hàng Thanh niên Cà Mau và trang Web: sanphamthanhniencm.vn. Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam dự và cắt băng khai trương cửa hàng.

 

Nghi thức cắt băng khai trương Cửa hàng Thanh niên Cà Mau.

Tại 2 địa chỉ này, khách hàng và lực lượng đoàn viên thanh niên dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm như: sản phẩm thanh niên khởi nghiệp; trang phục, thiết bị Đoàn - Hội - Đội; sản vật, sản phẩm OCOP Cà Mau. Tại đây hiện đã có 56 sản phẩm được trưng bày, giới thiệu đến khách hàng.

Anh Nguyễn Hoàng Đạo, Bí thư Tỉnh đoàn, nhấn mạnh: “Với cửa hàng thanh niên này sẽ phát huy vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên trong hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; tạo môi trường, kỹ năng cho thanh niên giới thiệu, quảng bá, tiếp cận thị trường thương mại, hội nhập và chuyển đổi số. Là cơ sở để hỗ trợ đầu ra cho các sản phẩm khởi nghiệp thanh niên, sản phẩm OCOP bằng kênh phân phối gần và hiệu quả nhất”.

 

Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (bìa trái) tham quan các sản phẩm trưng bày tại Cửa hàng Thanh niên Cà Mau.

Khách hàng và người tiêu dùng có thể đến Cửa hàng Thanh niên Cà Mau (số 97, đường Phan Ngọc Hiển, Phường 5, TP Cà Mau), hoặc vào website: sanphamthanhniencm.vn để xem, ủng hộ sản phẩm thanh niên khởi nghiệp tỉnh Cà Mau. Trên website hiện có trên 100 sản phẩm được đăng tải, quảng bá.

Tới đây, hàng tuần Ban Quản trị website sẽ đăng tải các sản phẩm của các bạn đoàn viên, thanh niên; khách hàng và người tiêu dùng có thể tự liên hệ và trao đổi thông tin. Những sản phẩm này là những sản phẩm chính thống, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý.

Cửa hàng Thanh niên Cà Mau sẽ hoạt động từ thứ 2 đến Chủ nhật, có dịch vụ giao hàng tận nơi theo nhu cầu của khách hàng.

 

Trang Web: sanphamthanhniencm.vn được ra mắt, đây là kênh quan trọng mang sản phẩm khởi nghiệp thanh niên Cà Mau đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hoạt động này nằm trong chương trình “Kết nối, tiêu thụ sản phẩm thanh niên khởi nghiệp” tỉnh Cà Mau của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp./.

Theo CMO


Facebook Youtube Top