Giỏ hàng

Thăm, chúc Tết Cổng Thông tin điện tử tỉnh, Báo Cà Mau

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thực hiện ý kiến của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, chiều ngày 12/01/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng năm mới Cổng Thông tin điện tử tỉnh và Báo Cà Mau.

Giám đốc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Huỳnh Văn Thái (bên trái) nhận quà Tết của lãnh đạo tỉnh trao tặng.

Trong không khí ấm áp, chân tình, đoàn đã đến thăm hỏi, trao tặng quà và chúc mừng năm mới tập thể lãnh đạo, phóng viên, viên chức Cổng Thông tin điện tử tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Trung Việt ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Cổng Thông tin điện tử tỉnh thời gian qua. Năm 2022, mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhất là trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh nhưng Cổng Thông tin điện tử tỉnh vẫn hoàn thành xuất sắc các mặt công tác. Thông tin, tuyên truyền nhanh, kịp thời các sự kiện thời sự chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, nhất là công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh. Cổng Thông tin điện tử tỉnh Cà Mau là một trong 05 Cổng Thông tin điện tử của các địa phương trong cả nước có lượt truy cập nhiều nhất. Đây là một trong những kết quả nổi bật đáng được biểu dương và ghi nhận.

Trước những thời cơ, thách thức mới trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Trung Việt mong muốn Cổng Thông tin điện tử tỉnh đề ra những chương trình, kế hoạch cụ thể trên cơ sở bám sát Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Đổi mới tư duy, nội dung chương trình, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào hoạt động của đơn vị. Từ đó, góp phần đưa hình ảnh, thông tin của tỉnh Cà Mau đến gần hơn với đông đảo người dân trong và ngoài nước, nhất là các nhà đầu tư, doanh nghiệp và du khách.

Thay mặt đơn vị, Giám đốc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Huỳnh Văn Thái ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh. Năm 2023, đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung, hình thức thể hiện, phục vụ tốt công tác thông tin tuyên truyền và các mặt công tác khác của đơn vị trong thời gian tới.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Trung Việt (đứng thứ 5, từ trái sang) trao tặng quà Tết cho Báo Cà Mau.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm, trao tặng quà Tết cho Báo Cà Mau. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Trung Việt thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng năm mới đến đội ngũ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, người lao động Báo Cà Mau. Đồng thời, bày tỏ mong muốn Báo Cà Mau tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tiên phong đi đầu trong công tác tuyên truyền. Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, đoàn kết, xây dựng nội bộ trong sạch vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Theo cổng TTĐT CM

Facebook Youtube Top