Giỏ hàng

TRAO TẶNG XE CỨU THƯƠNG TẠI BỆNH VIỆN SẢN-NHI CÀ MAU

Thời gian qua Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Cà Mau đã có những hợp tác hỗ trợ hết sức ý nghĩa, góp phần cho sự phát triển của hai đơn vị. Đặc biệt trong đợt dịch COVID vừa qua, BIDV Cà Mau đã có những hỗ trợ tích cực về vật tư trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau được chăm sóc và điều trị bệnh nhân một cách tốt nhất.

Nằm trong chương trình "An sinh xã hội" của BIDV Việt Nam, trong đó có chương trình trao tặng xe cứu thương cho các cơ sở y tế. Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau là cơ sở y tế danh dự được BIDV Việt Nam chọn lựa trao tặng.

Ngày 10/05/2022, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Cà Mau đã phối hợp Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau trao tặng xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng cho Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau.

Dự lễ trao tặng có các đồng chí:- Thầy thuốc ưu tú BS.CKII. Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Sở Y tế, Thầy thuốc ưu tú BS.CKII.Võ Thành Lợi - Giám đốc Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau ; Ông Trần Thanh Quỳnh - Giám đốc BIDV Chi nhánh Cà Mau và Bà Trương Kiều Nga - Phó Giám đốc Chi nhánh Cà Mau; Ông Trần Minh Đoàn - Phó Giám đốc BIDV Chi nhánh Đất Mũi và các anh chị đại diện ngân hàng BIDV, đại diện lãnh đạo các khoa phòng của Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau.

Thầy thuốc ưu tú BS.CKII.Võ Thành Lợi - Giám đốc bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau phát biểu: “Xe cứu thương là phương tiện hữu ích, cần thiết đối với hoạt động của Bệnh viện, đáp ứng nhu cầu cấp cứu kịp thời, bảo vệ sức khỏe của người dân.".

Hy vọng trong thời gian tới Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm hỗ trợ và đồng hành từ Quý Lãnh đạo Sở y tế, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Cà Mau, chi nhánh Đất Mũi.

Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng tài sản cho tặng đúng mục đích, đúng đối tượng và đúng theo quy định.

PV

Facebook Youtube Top