Giỏ hàng

TX. Giá Rai: Áp dụng Chỉ thị 16 đối với 2 địa bàn thuộc phường 1

Từ 0 giờ ngày 23/9/2021, địa bàn khóm 1, khóm 2 của phường 1 (TX. Giá Rai) sẽ áp dụng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đó là nội dung Quyết định ban hành chiều ngày 22/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND TX. Giá Rai nghiêm túc chỉ đạo UBND phường 1 thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội tại các địa bàn nêu trên.

Khẩn trương truy vết, khoanh vùng, xác định đối tượng cách ly, lẫy mẫu xét nghiệm theo quy định. Thực hiện kịp thời đối với việc phong tỏa, cách ly y tế cục bộ các khu vực, các địa điểm có nhiều F0 hoặc có nguy cơ rất cao.

Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền cho Chủ tịch UBND TX. Giá Rai ban hành phong tỏa các khu vực, địa điểm này và quyết định cách ly tế tập trung đối với các đối tượng có liên quan.

TX. Giá Rai cũng cần tiếp tục đẩy mạnh tầm soát COVID trong cộng đồng, trước tiên tại các khu vực phong tỏa, các khóm, ấp, xã, phường, thị trấn có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao. Hoàn thành công tác xét nghiệm trước ngày 27/9.

Theo BLO

Facebook Youtube Top