Giỏ hàng

Cà Mau: Ăn đặc sản hết 1,2 triệu, đăng Facebook giá gấp đôi rồi tố bị 'chém'

Nữ du khách đăng Facebook phản ánh bữa ăn cua, cá ở Đất Mũi hết 2,5 triệu đồng và cho rằng mình bị chặt chém. Song thực tế, bữa ăn của họ chỉ hết hơn 1,2 triệu.

Sáng 5/8, bà N.T.T., ngụ xã Định Bình, TP Cà Mau (Cà Mau) đã ẩn clip 16 giây trên fanpage Người Cà Mau, có nội dung tố bị "chặt chém" khi ăn cua, cá ở Đất Mũi.

Ông Trần Hiếu Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau, cho biết sau khi bà T. dùng tài khoản Facebook Mai Vàng đăng clip quay các món ăn gồm cua, cá kèm nội dung tố bị “chặt chém”, thanh tra Sở đã đến Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển) xác minh.

Kết quả cho thấy gia đình bà T. ăn cơm tại một nhà hàng với tổng chi phí 1.284.000 đồng. Tuy nhiên, người phụ nữ ngoài 50 tuổi này đăng status có nội dung chi cho bữa ăn lên đến 2,5 triệu đồng.

“Cơ quan công an và thanh tra Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Cà Mau đã làm việc với người phụ nữ dùng tài khoản Facebook Mai Vàng. Nếu cơ quan chức năng xác định người này đăng thông tin sai sự thật sẽ xử lý theo quy định pháp luật”, ông Hiếu Hùng khẳng định.

 Bữa ăn chỉ 1.284.000 nhưng bà N.T.T. đăng status hết 2,5 triệu đồng.

Bữa ăn chỉ 1.284.000 nhưng bà N.T.T. đăng status hết 2,5 triệu đồng. 

Trong khi đó, trao đổi với Zing, bà T. cho biết gia đình đi du lịch ở xã Đất Mũi khoảng một tuần trước. Khi vào nhà hàng dùng cơm, bà đã quay clip các món ăn.

“Sau khi ăn xong, tôi với con gái đi vệ sinh. Lúc quay vào thấy một người bạn trả tiền nhưng không rõ là bao nhiêu, chỉ nghe loáng thoáng 1,2 triệu hay 2,2 triệu gì đó. Sáng hôm qua tôi hỏi chồng bữa ăn đó bao nhiêu tiền thì ông ấy nói say rượu quá không nhớ vì không trực tiếp trả tiền. Tôi đăng clip chỉ muốn ai đi Đất Mũi ăn uống thì hỏi giá trước chứ không có ý gì xấu”, người phụ nữ trần tình.

Nguồn Zing
Facebook Youtube Top