Giỏ hàng

Chủ tịch UBND TP HCM trao quyết định cán bộ

Chủ tịch UBND TP HCM đánh giá TS Trương Minh Huy Vũ là người am hiểu và nghiên cứu rất nhiều lĩnh vực

Chiều 16-12, Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi trao quyết định của UBND thành phố về tiếp nhận, bổ nhiệm TS Trương Minh Huy Vũ, Giám đốc Khu Công nghệ phần mềm - Trường ĐH Quốc gia TP HCM, làm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển thành phố.

Viện Nghiên cứu Phát triển TP HCM có tân Phó Viện trưởng - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi trao quyết định cho TS Trương Minh Huy Vũ

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND thành phố đánh giá TS Trương Minh Huy Vũ là người am hiểu và nghiên cứu rất nhiều lĩnh vực.

Theo Chủ tịch UBND thành phố, trong những thời điểm khó khăn, TP HCM luôn nhận được sự giúp đỡ của đội ngũ chuyên gia, trong đó có đóng góp của TS Trương Minh Huy Vũ. Những nghiên cứu của TS Trương Minh Huy Vũ đã gợi ý cho lãnh đạo thành phố nhiều vấn đề trong việc đưa ra các chính sách.

Viện Nghiên cứu Phát triển TP HCM có tân Phó Viện trưởng - Ảnh 2.

Lãnh đạo UBND TP HCM, Viện Nghiên cứu Phát triển thành phố chúc mừng TS Trương Minh Huy Vũ

"Với năng lực chuyên môn được đào tạo bài bản cùng với các nghiên cứu về TP HCM thời gian qua, TS Trương Minh Huy Vũ sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ, đóng góp tích cực cho thành phố trong thời gian tới"- Chủ tịch UBND thành phố tin tưởng và đề nghị ông Trương Minh Huy Vũ đoàn kết với tập thể Viện Nghiên cứu phát triển, kết nối với đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước.

Trước mắt, Viện Nghiên cứu Phát triển tiếp tục xây dựng chiến lược phát triển Viện trong giai đoạn mới, làm sao để trở thành một "think tank" (bể chứa những ý tưởng) của quốc gia, nơi hội tụ trí tuệ của cả nước và nằm trong mạng lưới "think tank" của thế giới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Trương Minh Huy Vũ chia sẻ những nhiệm vụ được Chủ tịch UBND thành phố giao phó là những thách thức to lớn để tập thể Viện Nghiên cứu Phát triển nỗ lực thực hiện. Ông cam kết sẽ cố gắng cùng tập thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, các đặt hàng của lãnh đạo thành phố. 

TS Trương Minh Huy Vũ sinh ngày 17-5-1984; quê quán Tiền Giang; trình độ: Thạc sĩ Quản lý hành chính công, Tiến sĩ Quan hệ quốc tế, Cao cấp Lý luận chính trị.

Theo NLĐO

Facebook Youtube Top