Giỏ hàng

Cô gái 16 tuổi đến từ TPHCM giành Vương miện Miss Teen International 2022

Trong đêm Chung kết Miss Teen International 2022 vừa diễn ra vào tối 30/7/2022 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Gurugram (Haryana- Ấn Độ), Ngô Ngọc Gia Hân - đại diện Việt Nam đã vượt qua 20 đối thủ để giành Vương miện cuộc thi.

Ngô Ngọc Gia Hân đã ghi điểm với thần thái rạng rỡ, các phần thể hiện đầy ấn tượng và nổi bật, từng bước chinh phục ban giám khảo và khán giả qua các màn đồng diễn, trình diễn Quốc phục, trang phục Áo tắm, trang phục Dạ hội và Ứng xử.

Ngô Ngọc Gia Hân (Giữa) trong giờ phút đăng quang Miss Teen International 2022

Ngô Ngọc Gia Hân (Giữa) trong giờ phút đăng quang Miss Teen International 2022

Ngô Ngọc Gia Hân trong phần thi Trang phục dạ hội

Ngô Ngọc Gia Hân trong phần thi Trang phục dạ hội

Gia Hân trong phần thi Trang phục áo tắm

Gia Hân trong phần thi Trang phục áo tắm

Ngô Ngọc Gia Hân đã vỡ òa với những giọt nước mắt hạnh phúc khi đón nhận từ đương kim Miss Teen International 2019 chiếc vương miện danh giá.

Cùng với danh hiệu Hoa hậu của Ngô Ngọc Gia Hân, đại diện đến từ Mỹ đoạt giải Á hậu 1 và đại diện đến từ Hà Lan đoạt giải Á hậu 2.

Đương kim Miss Teen International 2019 đang đội Vương miện cho Ngô Ngọc Gia Hân

Đương kim Miss Teen International 2019 đang đội Vương miện cho Ngô Ngọc Gia Hân

Đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam đăng quang cuộc thi Miss Teen International, ghi dấu ấn Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chia sẻ cảm nghĩ sau khi giành Vương miện, Ngô Ngọc Gia Hân cho biết: “Lần đầu tiên trong cuộc đời, em đã có những trải nghiệm không bao giờ có thể quên được. Danh hiệu cao quý này nhắc em sẽ phải cố gắng hơn mỗi ngày. Hạnh phúc vì chiếc vương miện danh giá, em cảm thấy vui, tự tin và bản lĩnh hơn trước nhờ tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống, lan tỏa được cái đẹp, sự nhân hậu đến với mọi người, mang một hình ảnh Việt Nam thật đẹp ra thế giới để kết nối những tấm lòng lại với nhau, làm nên thành công của cuộc thi Miss Teen International2022. Đây còn là một dấu ấn đẹp trong cuộc đời của em, mở ra nhiều cơ hội kết nối mới với bạn bè quốc tế và hơn cả là tiếp cho em động lực để làm được nhiều việc tốt đẹp hơn cho cuộc đời”

Được biết trước đó, để trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss Teen International 2022, Ngô Ngọc Gia Hân đã phải vượt qua 34 đối thủ đến từ khắp nơi trên toàn quốc để xuất sắc đăng quang Miss Teen International Việt Nam 2021 vào tháng 2/2022.

Top 3 đương kim Miss Teen International 2019

Top 3 đương kim Miss Teen International 2019 

Đến với cuộc thi Miss Teen Internation 2022, Gia Hân muốn mang đến một thông điệp hòa bình, kết nối nhiều bạn tuổi teen Việt Nam trên toàn cầu và các bạn tuổi Teen quốc tế, cùng giúp cho trẻ em ở Việt Nam và những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên thế giới biết nói Tiếng Anh để cùng lan tỏa những thông điệp hòa bình, giúp trẻ em trên thế giới được ấm no và hạnh phúc.

Ngô Ngọc Gia Hân đang triển khai một dự án Tiếng Anh giúp trẻ em vùng khó khăn làm quen với bộ môn này. Hiện nay, dự án đang được Gia Hân triển khai thí điểm tại Long An.

Nguồn Tiền Phong

Facebook Youtube Top