Giỏ hàng

Đồng chí Huỳnh Lê Như Trang giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức trao quyết định cho đồng chí Huỳnh Lê Như Trang

Sáng 24/11, UBND TPHCM đã tổ chức Lễ trao quyết định cán bộ. Đồng chí Dương Anh Đức, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức đã trao Quyết định của UBND TP về việc bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Lê Như Trang, Chánh Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Đồng chí Huỳnh Lê Như Trang sinh năm 1976; trình độ: Thạc sĩ Công tác xã hội, Cao cấp Lý luận Chính trị. Trước khi làm Chánh văn phòng Sở LĐ-TB-XH TP.HCM, bà Huỳnh Lê Như Trang từng công tác tại Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma tuý Bình Triệu và kể từ năm 2009, bà công tác tại Văn phòng Sở LĐ-TB-XH TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức chúc mừng đồng chí Huỳnh Lê Như Trang được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP được bổ sung nguồn lực cho Ban giám đốc. 

Đồng chí Dương Anh Đức mong muốn, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội sẽ có phân công phù hợp để đồng chí Huỳnh Lê Như Trang phát huy tốt năng lực của mình. Đồng thời, sau khi được bổ sung nhân sự, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, góp phần thực hiện tốt Đề án 06 của Chính phủ và nâng cao chất lượng hoạt động của Sở. Trước mắt, trong dịp Tết sắp tới, Sở thực hiện tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ cho người có hoàn cảnh khó khăn, công tác an sinh xã hội.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Lê Như Trang

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức tin tưởng, đồng chí Huỳnh Lê Như Trang sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc mới. Với kinh nghiệm, năng lực của mình thực hiện tốt công tác tham mưu cho Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đơn vị. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Huỳnh Lê Như Trang bày tỏ niềm vinh dự được nhận quyết định bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Đồng chí cho biết, sẽ luôn cố gắng, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần để Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP hoàn thành tốt nhiệm vụ được Thành ủy, UBND TP giao cho đơn vị. Đồng chí sẽ cùng tập thể đơn vị đoàn kết, gắn bó, dân chủ, chia sẻ, công khai, minh bạch, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, tất cả vì sự phát triển chung của ngành.

Theo Thanhuytphcm

Facebook Youtube Top