Giỏ hàng

Học bổng 'Phân bón Cà Mau - Hạt ngọc Mùa vàng' năm 2022 của PVCFC

Chiều ngày 30/11, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) phối hợp với tỉnh đoàn Cà Mau trao 120 suất học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích xuất sắc trong học tập tại địa phương...

Quỹ học bổng Hạt ngọc Mùa vàng của Phân bón Cà Mau đã trở nên thân thuộc với mỗi học sinh sinh viên.

Quỹ học bổng Hạt ngọc Mùa vàng của Phân bón Cà Mau đã trở nên thân thuộc với mỗi học sinh sinh viên.

Với truyền thống tương thân tương ái và phương châm “Không để bất kỳ học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn mà phải nghỉ học” học bổng “Phân bón Cà Mau - Hạt ngọc Mùa vàng” năm 2022 PVCFC trao gần 1.500 suất học bổng cho học sinh cấp tiểu học với tổng giá trị 750 triệu đồng, 120 suất học bổng cho học sinh THPT với tổng trị giá 240 triệu đồng, 90 suất học bổng cho sinh viên với tổng giá trị 630 triệu đồng. Mỗi suất học bổng trao tay là niềm động viên, khích lệ các em học sinh có thêm tinh thần vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

Tiếp nối triển khai trong tình hình nhiều thách thức đã cho thấy nỗ lực của Ban Lãnh đạo và tập thể người lao động, quyết tâm đưa chương trình học bổng lớn mạnh không ngừng và phát huy giá trị nhân văn tốt đẹp. Dù áp lực kinh doanh nhiều phía, PVCFC vẫn kiên định chuỗi học bổng đa dạng nhằm giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh hơn.

PVCFC quyết tâm đưa chương trình học bổng lớn mạnh không ngừng và phát huy giá trị nhân văn tốt đẹp.

PVCFC quyết tâm đưa chương trình học bổng lớn mạnh không ngừng và phát huy giá trị nhân văn tốt đẹp.

Mang thông điệp "Hạt ngọc Mùa vàng - Nuôi hy vọng, dưỡng tương lai", PVCFC một lần nữa thể hiện tâm huyết với ngành giáo dục, sự đồng cảm với những gương học sinh nghèo học giỏi nhằm giúp các em vượt khó tiếp bước đến trường.

Trên hành trình hoạt động ngoài thành công kinh doanh, Phân bón Cà Mau ngày càng tô đậm được hình ảnh về một thương hiệu trách nhiệm với công tác cộng đồng, vì an sinh xã hội trên khắp đất nước. Trong đó, lĩnh vực giáo dục được chú trọng đầu tư toàn diện từ xây trường học, thư viện, bắt nhịp cầu, trao tặng trang thiết bị dạy và học, sách vở… cho đến các chương trình tham quan trải nghiệm thực tế dành cho học sinh. Quỹ học bổng Hạt ngọc Mùa vàng của Phân bón Cà Mau đã trở nên thân thuộc với mỗi học sinh sinh viên, đồng hành cùng các đơn vị chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước.

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển môi trường giáo dục, vừa qua, PVCFC đã chính thức ký kết hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau thực thi 4 hạng mục nội dung lớn bao gồm: Hoạt động trải nghiệm ngoài nhà trường và tìm hiểu nghề nghiệp; Hoạt động an sinh xã hội về giáo dục; Hoạt động truyền thông, lan tỏa mục đích thỏa thuận; Hoạt động đoàn thể và nhiều hoạt động liên quan khác… Sự hợp tác này trực tiếp giúp các em có cơ hội học hỏi thật gần với những người thầy quản lý đặc biệt, đón nhận cảm hứng hoàn thiện bản thân từ môi trường thực tiễn sống động, chuyên nghiệp và đầy tính nhân văn.

Trên hành trình hoạt động ngoài thành công kinh doanh, Phân bón Cà Mau ngày càng tô đậm được hình ảnh về một thương hiệu trách nhiệm với công tác cộng đồng.

Trên hành trình hoạt động ngoài thành công kinh doanh, Phân bón Cà Mau ngày càng tô đậm được hình ảnh về một thương hiệu trách nhiệm với công tác cộng đồng.

Phân bón Cà Mau trên hành trình hình thành và phát triển thì cũng chừng ấy thời gian, học bổng Hạt ngọc Mùa vàng lớn nhanh, vươn dài san sẻ khó khăn. Nhanh chóng - kịp thời - bền bỉ, Học bổng Hạt ngọc Mùa vàng và nhiều chương trình tiếp nối từ Phân bón Cà Mau với mong muốn giúp hàng triệu giấc mơ con chữ không đứt gãy giữa đường, góp phần khuyến khích chất lượng giáo dục tại địa phương.

Nguồn VnEconomy

Facebook Youtube Top