Giỏ hàng

Tặng 20.000 phần quà cho người nghèo Bạc Liêu, Cà Mau đang sống tại TP HCM

Hơn 20.000 phần quà cứu trợ được Chuyến xe nghĩa tình Chữ Thập Đỏ chuyển đến công dân đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau đang sinh sống tại TP HCM vào ngày 7-9.

Ngày 7-9, tại Hội Chữ Thập Đỏ TP HCM, CLB Chuyến xe nghĩa tình Chữ Thập Đỏ và Ban liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau đã làm lễ ra quân vận chuyển quà tặng cho bà con đồng hương Bạc Liêu và Cà mau đang sinh sống tại TP HCM gặp khó khăn.

Lễ xuất quân của Chuyến xe nghĩa tình Chữ Thập Đỏ

Đây là Chương trình vận động cứu trợ đồng hương tỉnh Bạc Liêu và tỉnh Cà Mau gặp khó khăn, cơ nhỡ trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, với số lượng trao tặng gần 20.000 phần quà so với đợt 1 là 1.110 phần, đợt 2 là 2.614 phần, đợt 3 là 5.928 phần.

BTC trao tặng quà cho đại diện những người khó khăn

Trong điều kiện dịch bệnh hết sức phức tạp tại TP HCM và hạn chế đi lại, việc giao 20.000 phần quà nhanh nhất đến tận tay của người dân nghèo tại các khu vực phong tỏa, giãn cách đã được BTC triển khai quyết liệt, nhanh chóng.

Tuy chỉ mới hoạt động gần đây những chuyến xe nghĩa tình đang phụ trách vận chuyển cho hơn 12 bếp thiện nguyện, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, oxy, thuốc cho F0, nhu yếu phẩm, lương thực thực phẩm … từ các mạnh thường quân đến các khu vực đang phong tỏa, bệnh viện dã chiến … thu hút gần 180 thành viên tham gia.

Nguồn Người Lao Động

Facebook Youtube Top